บันทึกความเข้าใจ (MOU) ความร่วมมือในการพัฒนาและเสริมสร้างคุณภาพการศึกษาหลักสูตร ความเป็นเลิศทางด้านวิชาการ
(ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ MEP : Mini English Program)

ระหว่าง เทศบาลนครเชียงใหม่ และ EFL Learning centre

         EFL Learning Centre เป็นสถาบันสอนภาษาแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลพร้อมกัน 2 มาตรฐานจากสหราชอาณาจักร มาตรฐานหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ (SEE TEFL) ได้รับรองเป็น Training Qualifications UK Centre แห่งแรกในประเทศไทยที่ขอรับรองโดยหลักสูตรที่ออกแบบขึ้นสำหรับการสอนภาษาอังกฤษสำหรับคนไทยและคนเอเชียโดยเฉพาะ มาตรฐานการบริหารคุณภาพ ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล ISO9001 โดย Bureau Veritus ประเทศอังกฤษ ตั้งแต่ปี 2009 ถึงปัจจุบัน ผ่านการประเมินคุณภาพระดับดีมาก จากการประเมินคุณภาพภายในจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน กระทรวงศึกษาธิการ ตั้งแต่ปี 2009 ถึงปัจจุบัน ได้รับรางวัลโรงเรียนต้นแบบอาเซียน ในระดับ Excellent ตามโครงการ Chiang Mai : Education Hub โดยผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ได้รับรางวัลโรงเรียนพัฒนาดีเด่น จากสมาคมโรงเรียนเอกชนจังหวัดเชียงใหม่ ในปี 2559
          นอกจากนั้นแล้ว ทางสถานันของเรายังนำเข้าครูชาวต่างประเทศโดยตรงและ ครูของเราต้องผ่านการอบรมในหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษสำหรับครูชาวต่างประเทศ (SEE TEFL) ซึ่ง ผ่านการรับรองมาตรฐาน Training Qualifications UK และ มาตรฐานสากล ISO9001 ตามที่ได้กล่าวไปจึงทำให้มั่นใจได้ว่าคณะครูของเราเป็นคนที่มีความสามารถในการจัดการเรียนรู้
จากความสำคัญดังกล่าว ทำให้ทุกคนเชื่อมั่นใน  EFL Learning Centre และทางสถาบันพร้อมที่จะให้ความร่วมมือในการพัฒนาการเรียนการสอน เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาโดยใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร และใช้ภาษาอังกฤษเป็นเครื่องมือในการแสวงหาองค์ความรู้ในศาสตร์วิชาที่สนใจ โดยสร้างบรรยากาศให้นักเรียนมีความรู้สึกผ่อนคลายในการร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ที่จัดด้วยความสนุกสนานตลอดจนเสริมความมั่นใจ ความกล้าแสดงออกทางภาษาอย่างเต็มที่ และพร้อมที่จะส่งเสริม แลกเปลี่ยนเรียนรู้กับคณะครูโรงเรียนเทศบาลวัดศรีดอนไชยเพื่อให้คุณภาพของการจัดการเรียนรู้ของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศสูงขึ้นในอนาคต ข้าพเจ้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี ขอขอบพระคุณค่ะ

กำหนดการ
พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง
เทศบาลนครเชียงใหม่ และ EFL Learning centre
วันศุกร์ ที่ 1 กันยายน 2566
ณ ห้องประชุมบัวระวง สำนักการศึกษา เทศบาลนครเชียงใหม่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Skip to content