ติดปีกครูไทย สอนไกลไปทั่วโลก

ในโลกที่เชื่อมโยงถึงกันในปัจจุบัน

การสอนนักเรียนจากประเทศและวัฒนธรรมที่แตกต่างกันกลายเป็นความต้องการที่เพิ่มขึ้น ในฐานะครูสอนพิเศษ หรือ ติวเตอร์ คุณมีโอกาสที่จะสร้างผลลัพธ์ที่สำคัญต่อชีวิตของนักเรียน ช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายทางวิชาการ และแม้กระทั่งเปิดประตูสู่โอกาสใหม่ๆ อย่างไรก็ตาม การสอนข้ามพรมแดนยังทำให้เกิดความท้าทายที่ไม่เหมือนใคร เช่น อุปสรรคด้านภาษาและความแตกต่างทางวัฒนธรรม

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการมีเครื่องมือและความรู้หลักสูตรที่เหมาะสมจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะประสบความสำเร็จในฐานะครูสอนพิเศษระดับนานาชาติ โปรแกรมของเรานำเสนอแนวทางที่ครอบคลุมในการสอนข้ามพรมแดน โดยมีเซสชันที่ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่การสื่อสารข้ามวัฒนธรรมไปจนถึงการปรับวิธีการสอนให้ตรงกับความต้องการของผู้เรียนที่หลากหลาย

ทีม Master Trainer

ที่เชี่ยวชาญของเรานำประสบการณ์และข้อมูลเชิงลึกมาหลายปีจากการทำงานร่วมกับนักเรียนจากทั่วโลก พวกเขาจะแบ่งปันกลยุทธ์ในการสร้างสายสัมพันธ์กับนักเรียนและส่งเสริมสภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงบวก รวมถึงเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ในการจัดการ session การสอนเสมือนจริง

การเป็นครูสอนพิเศษนานาชาติที่ได้รับการรับรอง

คุณจะไม่เพียงแต่ยกระดับทักษะการสอนของคุณไปสู่ระดับโลกเท่านั้น แต่คุณยังมีใบรับรองในการแสดงความเชี่ยวชาญของคุณต่อผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าและนายจ้างอีกด้วย อย่าพลาดโอกาสนี้ในการขยายการฝึกสอนของคุณและสร้างความแตกต่างในชีวิตของนักเรียนทั่วโลก

Pearson Edexcel

 Approved Centre #96711

Join a workshop

We would love to speak with you.
Feel free to reach out using the below details.

Get in Touch

Address

Hours

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Skip to content