Testimonials

ผมมาเรียนที่นี่ได้ 3 เดือน แม่อยากให้ผมเก่งอังกฤษก็เลยให้มาเรียน พอเรียนแล้วภาษาอังกฤษก็ดีขึ้น ไม่เครียด ครูเขาอัธยาศัยดี เรียนสนุก เวลาไปสอบที่โรงเรียนก็ทำได้มากขึ้น
Ryu
TEP (Twinning Engineering ) Thammasat International Engineering Program

Nicha

ENGINEERING, CHIANG MAI UNIVERSITY
5

ณิชาเรียน IELTS ประมาณ 6 เดือนค่ะ เลือกเรียน private เพราะจะทำให้ครูรู้ว่าเราบกพร่องอะไรบ้าง แล้วช่วยแก้ไขให้ตรงจุดมากขึ้น เช่น การพูด ปกติเราก็ถามตอบได้อยู่แล้วแต่การเรียนที่นี่ครูจะช่วยให้เราตอบแล้วโชว์ความสามารถออก ให้ได้มากที่สุด ช่วยให้เรามั่นใจมากขึ้นค่ะ

Arm

PRINCE ROYAL’S COLLEGE
5

ผมเรียน TOEFL ครับ เข้าไปเรียนวันแรกครูก็จะสอบถามเช็คดูว่าเราอยู่ระดับใหน จากนั้นก็จะจัดคอร์สที่เหมาะกับเราให้ พอเรียนแล้วก็พัฒนาขึ้น พอไปสอบใหม่คะแนนก็ดีขึ้นเยอะครับ ครูเป็นกันเอง เรียนแล้วรู้สึกสบาย ไม่เครียด

Nong Nan

Prem International School
5

หนูมีปัญหาเกี่ยวกับการบ้านและงานต่างๆ ที่ได้รับมาจากโรงเรียน การเรียนที่ EFL ทำให้หนูมีความมั่นใจมากขึ้นมาก คุณครูแต่ละคนมีประสบการณ์สอนและมีความรู้ดีมาก นอกจากนี้ยังใจดีสุดๆ และก็ตลกมากๆด้วยค่ะ

Tontien

Business Owner
5

ความประทับใจคือ ครูผู้สอน เป็นกันเอง และคอยอธิบายให้เข้าใจบทเรียนมากขึ้น พนักงานออฟฟิศก็น่ารัก ให้รวามเป็นกันเองแงะช่วยเหลือเสมอ ความเปลี่ยนแปลงคือ กล้าพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น เพราะได้พูดบ่อยขึ้น และพูดได้ถูกต้องมากขึ้นค่ะ

Khun Bum

Business Owner
5

บุ๋มรู้สึกว่าฟังได้ดีมากขึ้น แต่การพูดคงต้องฝึกบ่อยๆ ฟังบ่อยๆ สถานที่น่าเรียนดีค่ะ ราคาก็โอเค ความเปลี่ยนแปลงก็ทำให้มีบทสนทนาได้มากขึ้น แต่คงจะต้องฝึกฝนให้บ่อยๆด้วย

Khun Hung

Business Owner
5

พี่ฮุ้งว่าที่ EFL นี่เยี่ยมจริง ค่ะนี่พูดจากใจว่าการฟัง การออกเสียง รู้ว่าตัวเองดีขึ้นมาก เวลาที่เรียน น้อยไปหน่อย เราได้อาจารย์ที่มาสอนดีมากค่ะ ใส่ใจไม่ทอดทิ้ง นักเรียน เลยค่ะ

Mocha

Business Owner
5

คอร์สเรียนโอเคค่ะ ปรับตามนักเรียนแบบค่อยเป็นค่อยไป ทำให้น้องอยากมาเรียน เรียนแล้วน้องไม่เครียดค่ะ

Khun Hung

Business Owner
5

ได้เรียนกับทีชเชอร์แพท เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ทีชเชอร์มักจะถามเสมอว่าผู้เรียนเรียนต้องการทำอะไรและเรียนรู้อะไร และอาจยืดหยุ่นได้ขึ้นอยู่กับความสนใจของเรา ตราบใดที่เราสามารถฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษของเราได้ รู้สึกสนุกมากในการเรียนคลาสนี้ค่ะ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

Copyright © DSS International Language Services Co., Ltd. 2005-2022. All rights reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Skip to content