ท่านต้องการ Teacher ชาวต่างชาติหรือไม่

นอกจากการสอนภาษากฤษเป็นภาษาต่างประเทศแล้ว EFL ยังมีการจัดอบรมการสอนภาษาอังกฤษให้กับชาวต่างชาติภายใต้ชื่อ SEE TEFL โดยมีระยะเวลา 4 สัปดาห์ ผู้เข้าร่วมโปรแกรมจะได้รับการอบรมทักษะการสอนในห้องเรียน รวมถึงผ่านการฝึกสอนจำนวน 6 ครั้งตั้งแต่ระดับอนุบาล ประถมศักษา มัธยมศึกษา และอาชีวศึกษาจากโรงเรียนสามัญในจังหวัดเชียงใหม่

Teacher ของเรามาจากหลากหลายประเทศโดยส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่อย่างประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศอังกฤษ และประเทศออสเตรเลีย จบการศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย อายุประมาณ 22 ถึง 50 ปี นอกจากนี้ในทุกๆครั้งจะมีผู้เข้าร่วมโปรแกรมที่จบการศึกษาในระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่มีความถนัดในวิชาวิทยาศาตร์หรือคณิตศาสตร์

ทำไมคนเหล่านี้ถึงอยากสอนภาษาอังกฤษ

เราได้อบรม teacher มามากกว่า 2,000 คนตั้งแต่ปี 2006 ส่วนใหญ่คือคนที่ทำอาชีพอื่นอยู่ก่อนแล้ว และตัดสินใจหาประสบการณ์ หรือความท้าทายในชีวิตใหม่โดยเป็นมาเป็นผู้สอนภาษาอังกฤษ จากประสบการณ์การจัดโปรแกรมอบรม teacher เราพบว่าผู้เข้าอบรมมีแรงจูงใจ มีความเป็นมืออาชีพ และมีวุฒิภาวะ พวกเขาสามารถปรับตัวเองให้เข้ากับวัฒนะธรรมของคนไทยได้ ซึ่งในโปรแกรมผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนะธรรมไทย และเรียนภาษาไทยด้วย

 

Teacher ของเราไม่ได้เลือกอาชีพสอนเพราะมีแรงจูงใจจากเงิน หรือวัตถุนิยม พวกเขาให้ความใส่ใจและตระหนักถึงความรับผิดชอบที่เกิดขึ้นในขณะอยู่ในชั้นเรียน อย่างไรก็ตาม Teacher มีความคาดหวังที่จะได้ทำงานในสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการทำงาน และได้รับค่าตอบแทนที่เหมาะสม อีกหนึ่งสาเหตุของการเลือกที่ทำงานของ Teacher คือ โรงเรียนมีความสามารถในการจัดเตรียมเอกสารด้านวีซ่าและใบอนุญาตทำงานได้ทันถ่วงที ข้อนี้สำคัญเนื่องจากหากเอกสารไม่พร้อมตามกำหนด Teacher ต้องถูกให้เดินทางออกนอกประเทศ ทำให้โรงเรียนมีเวลาน้อยนิดในการจัดหาผู้สอนแทน

กำลังมองหาครูต่างชาติ ที่สอน โรงเรียน, วิทยาลัย, มหาวิทยาลัย หรือ องค์กรของคุณ ไช่หรือไม่?

One : Apply Online

Fill out the registration form.

Two : Demo Lesson

Three : Sign a Contact

Get In touch

Leave us a message

208/2 Kaewnawarat Road T. Watkate, A. Muang Chiang Mai 50000 Thailand​

053-242-945

053-242-945

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

Copyright © DSS International Language Services Co., Ltd. 2005-2022. All rights reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Skip to content