เกี่ยวกับเรา

EFL Learning Centre Chiang Mai

Awards of Excellence

EFL Learning Centre
เป็นสถาบันสอนภาษาแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลพร้อมกัน 2 มาตรฐานจากสหราชอาณาจักร มาตรฐานหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ(SEE TEFL) ได้รับรองเป็น Training Qualifications UK Centre แห่งแรกในประเทศไทยที่ขอรับรองโดยหลักสูตรที่ออกแบบขึ้นสำหรับการสอนภาษาอังกฤษสำหรับคนไทยและคนเอเชียโดยเฉพาะ มาตรฐานการบริหารคุณภาพ ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล ISO9001 โดย Bureau Veritus ประเทศอังกฤษ ตั้งแต่ปี 2009 ถึงปัจจุบัน
ผ่านการประเมินคุณภาพระดับดีมาก จากการประเมินคุณภาพภายในจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน กระทรวงศึกษาธิการ ตั้งแต่ปี 2009 ถึงปัจจุบัน
ได้รับรางวัลโรงเรียนต้นแบบอาเซียน ในระดับ Excellent ตามโครงการ Chiang Mai : Education Hub โดยผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ได้รับรางวัลโรงเรียนพัฒนาดีเด่น จากสมาคมโรงเรียนเอกชนจังหวัดเชียงใหม่ ในปี 2559

Study in the Centre of Chiang Mai

การจัดการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นอย่างลงตัว ทั้งตารางเวลา ครูผู้สอนเจ้าของภาษาที่ได้รับการจัดสรรให้เหมาะกับผู้เรียน ตลอดจนถึง สื่อการเรียนรู้ และบรรยากาศของสถานที่เรียนที่ทำให้การเรียนรู้ ความผ่อนคลาย และ ประสิทธิภาพ มาบรรจบกันอย่างลงตัวที่ EFL Learning Centre ด้วยเชียงใหม่เป็นเมืองศูนย์กลางความเจริญของวัฒนธรรมล้านนา จึงดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกกให้มาเยี่ยมเยียน ทำให้เชียงใหม่เป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ ศูนย์กลางการศึกษาที่น่าสนใจมากที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

International Atmosphere

ถึงแม้ว่านักเรียนของเราจะมากจากนานาประเทศ ลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษ หลักสูตรภาษาไทยสำหรับชาวต่างชาติ หรือ หลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ (TEFL) แต่นักเรียนของเราจะรับรู้ถึงความรู้สึกว่า EFL เหมือนบ้านหลังที่สองของพวกเขาในจังหวัดเชียงใหม่ ในปี ค.ศ. 2015 EFL Learning Centre ได้รับความไว้วางใจจากนักเรียนจาก 24 ประเทศทั่วโลก โดยมีนักเรียนไทย 49% อเมริกัน 18% สัญชาติจีนจากประเทศต่างๆ 6% อังกฤษ 4% เยอรมัน 4% และอื่นๆอีก 19% ดังนั้น บรรยากาศการเรียนรู้ที่ EFL จึงอบอวลไปด้วยวัฒนธรรมของนักเรียนจากประเทศต่างๆทั่วโลก ภาษาอังกฤษเป็นภาษากลางที่ใช้ในการสื่อสารกับนักเรียนนานาชาติที่ EFL Learning Centre

Effective Teacher Team

EFL Learning Centre นำเข้าทิชเช่อร์จากต่างประเทศโดยตรงและ ทิชเช่อร์ของเราต้องผ่านการอบรมในหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษสำหรับครูชาวต่างประเทศ (SEE TEFL) ซึ่ง ผ่านการรับรองมาตรฐาน Training Qualifications UK และ มาตรฐานสากล ISO9001 จึงทำให้มั่นใจได้ว่าทีมทิชเช่อร์ของเราเป็นทีมที่สามารถสร้างฝันของนักเรียนให้เป็นจริงได้อย่างแน่นอนที่ EFL เราทำงานกันเป็นทีมเพื่อช่วยนักเรียนของเรา “ Design Your Life, Design Your Course”

CSR

EFL is a socially responsible school; we are proudly involved in several community projects to contribute towards equality. We work with the Srisangwan School, Chiang Mai, using education to overcome disability, through “Building Bridges: Care in our

EFL มีกิจกรรมช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สังคมและชุมชนมีคุณภาพที่ดีขึ้น รวมถึงการพัฒนาศักยภาพภาษาอังกฤษของนักเรียน ครู และบุคลากร อาทิกิจกรรม “Building Bridges: Care in our Community” ร่วมกับ Chiang Mai Expat Club และ Mr. Andy Barrow นักพูดสร้างกำลังใจ และอดีตนักกีฬาพาราลิมปิกระดับโลก แปลเป็นภาคภาษาไทยโดย ดร.วิไลวรรณ วรรณโชติผาเวช แก่น้องที่มีความพิการทางร่างกาย และทางสมอง ณ โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ เป็นต้น “นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเพื่อสังคมซึ่งเกี่ยวข้องกับการศึกษาในด้านต่าง ๆ อาทิ EFL ได้ร่วมกับหน่วยงานภายนอกจัดอบรมภาษาอังกฤษฟรีให้กับบุคลากรบนยอดดอยอินทนนท์ของศูนย์เด็กเล็กวังผาง รวมถึงได้จัดทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษครูตามกรอบ CEFR ณ.อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่”

Community” together with the Chiang Mai Expat Club, and Mr. Andy Barrow, who is a motivational speaker and former world-class Paralympic athlete. We collaborate to provide free English language training to Thai schools and encourage our teachers to run classes for a range of worthy community projects.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Skip to content