เตรียมพร้อม นักศึกษามหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา ก่อนออกทำงานจริง

เมื่อวันที 13 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ สาขา International Business Managementได้จัดอบรมให้แก่น้องๆนักศึกษาในกิจกรรมครั้งนี้ทิชเชอร์ของเราจำนวนสองท่านได้แก่ 1. Teacher Dean Du Plooy และท่านที่ 2 ได้แก่ ได้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมวิทยากร ในหัวข้อ Jobinterview และ Motivation ในการทำงาน งานนี้ทิชเชอร์ทั้งสองท่านร่วมกันออกแบบทดเรียนและแบบทดสอบกันอย่างตั้งใจเลยทีเดียว 

โดยการอบรมครั้งนี้น้องๆ ได้รับการความรู้ทั้งทฤษฏีและปฏิบัติ โดยมีทิชเชอร์ Dean และ ทิชเชอร์ MAX คอยให้คำแนะนำตลอดการเรียนการสอน เรียกได้ว่าการอบรมครั้งนี้ได้ทั้งความสนุกและความรู้กันไปแบบเต็มเปี่ยมเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าจำนวนคนในคลาสจะมีจำนวนเยอะแต่ทิชเชอร์ของเราก็ไปอย่างทั่วถึงเพราะทิชเชอร์ของเราเข้าหาน้องๆรายคนกันทีเดียว สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา IBM RMUTL ที่เชื่อใจและเลือกอาจารย์จาก EFL ไปจัดอบรมให้น้องๆนักศึกษาชั้นปีที่ 4 และสำหรับท่านใดที่สนใจให้ EFL Learning Centre ไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาองค์กรของท่านสามารถติดต่อได้ที่หน้า Contact Us

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Skip to content