วันที่ 4 สิงหาคม 2566 เวลา 9.00 น.นางจินดา กำลังประสิทธิ์ รองศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างคอนเทนต์และเทคนิคกระชากใจด้วย Live Streaming:เพื่อ Digitize โรงเรียนเอกชนนอกระบบเชียงใหม่ ก้าวไปทันการเปลี่ยนแปลง โดยมี ดร.วิไลวรรณ วรรณโชติผาเวช ประธานคณะกรรมการ ปส.กช. นอกระบบจ.เชียงใหม่ / ผู้บริหาร EFL Learning Centre กล่าวรายงาน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ คณะกรรมการ ปส.กช. นอกระบบ จ.เชียงใหม่ ผู้แทนสถานศึกษาเอกชนนอกระบบจังหวัดเชียงใหม่ วิทยากร ครูฮอลลี่ กัลยาณี พึ่งประดิษฐ์ และมีผู้เข้ารับการอบรมทั้งสิ้น 50 ท่าน

ดร.วิไลวรรณ วรรณโชติผาเวช ประธานคณะกรรมการ ปส.กช. นอกระบบจ.เชียงใหม่ / ผู้บริหาร EFL Learning Centre กล่าวว่า
ปัจจุบันเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการบริหารสถานศึกษาทุกประเภทในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นด้านการจัดการเรียนการสอน การบริหาร และการสื่อสารทางการตลาดขององค์กร จึงต้องทันต่อการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ดังนั้นการยกระดับสมรรถนะการประยุทต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในยุคดิจิทัลของผู้บริหารสถานศึกษาจึงถือเป็นการขยายโอกาสและแนวทางของการพัฒนาสถานศึกษาเอกชนนอกระบบในจังหวัดเชียงใหม่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

 

คณะกรรมการ ปส.กช. นอกระบบ จังหวัดเชียงใหม่ จึงได้จัดโครงการ  “อบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างคอนเทนต์และเทคนิคกระชากใจด้วย Live Streaming:เพื่อ Digitize โรงเรียนเอกชนนอกระบบเชียงใหม่ ก้าวไปทันการเปลี่ยนแปลง” ขึ้นเพื่อสอดคล้องกับ แผนยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี (พ.ศ. 2561 – 2580) แผนแม่บทภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติ 11.การพัฒนาศักยภาพคนตลอดช่วงชีวิต แผนปฏิรูปประเทศ 12.ด้านการศึกษา ยุทธศาสตร์สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ 4.สร้างโอกาสและความเสมอภาคทางการศึกษา

 

โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจาก 2 หน่วยงานหลักได้แก่สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน ผ่านทางสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ และฝ่ายการศึกษานอกระบบ สมาคมสถานศึกษาเอกชนจังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเสริมสร้างทักษะความรู้ด้านเทคโนโลยีและการตลาดดิจิทัล เพื่อหวังว่าการอบรมเชิงปฏิบัติการครั้งนี้ จะเป็นประโยชน์กับผู้เข้ารับการอบรมในเชิงประจักษ์และนำไปลงมือทำได้จริง จึงเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้เข้ารับการอบรมจะได้ UP-Skill / Re-skill เพื่อนำไปพัฒนาสถานศึกษาให้มีประสิทธิภาพประสิทธิผลต่อไป

ref =
 
 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Skip to content